0386 434 434 Tổng đài chăm sóc Hội Viên

Chat with Me

Hội viên Nguyễn Hoàng Tùng - Nguyễn Minh Tâm

Trong kỳ nghỉ Tết vừa qua, gia đình chúng tôi đã đi chơi, đi nghỉ tại Đà Nẵng. So với các lần đi Đà Nẵng những năm trước của tôi, thì đây là một kỳ nghỉ thật sự vui, đáng nhớ.

Trong chuyến đi này của gia đình chúng tôi, còn có Ông Bà Nội, ông bà muốn đến xem sự thay đổi của Đà Nẵng trong 7 năm qua, do đó phải lựa chọn một nơi nghỉ ngơi vừa cho bọn trẻ, vừa làm hài lòng người lớn tuổi. Thật may mắn là chúng tôi đã có lựa chọn đúng khi chọn Fusion Maia Resort.

Không khí trong lành, thoáng mát cùng sự yên tĩnh cho những ai tìm kiếm sự nghỉ dưỡng. Bờ biển dài sạch sẽ, không ồn ào, bãi cát mịn màng. Bữa ăn sáng ngon miệng, nhất là những chiếc bánh. Những suất trị liệu massage miễn phí giúp khách thư giãn, phục hồi sức khỏe. Hồ bơi nhỏ riêng tư ở từng phòng không những làm bọn trẻ rất thích, mà còn giúp cha mẹ khỏi phải dẫn con đi xa, ngồi ở phòng mà vẫn trông chừng được bọn trẻ tắm, còn ông bà thì có buổi sáng ngồi nhâm nhi ly café nóng bên hồ… Nhưng trên hết là thái độ phục vụ rất tốt của nhân viên tại đây. Sự thân thiện, đáp ứng các yêu cầu nhanh chóng mà không phải chờ đợi lâu, những hướng dẫn, giúp đỡ ngay cùng với nụ cười thường trực của các nhân viên ở đây khiến người lớn tuổi như ông bà nội cũng phải hài lòng. Tất cả điều đó đã giúp những ngày nghỉ của gia đình chúng tôi ở đây thật sự dễ chịu, vui vẻ.

Nhớ nhất là cảm giác sau khi từ Bà Nà Hill trở về, khi bước vào sảnh của Fusion Maia, cảm giác nhẹ nhõm, thoải mái, an bình y như trở về nhà, cái nóng bức buổi trưa chỉ còn ngoài cổng và cơn nhức đầu, mỏi cổ đã tan biến…

Vài dòng chia sẻ về kỳ nghỉ vừa qua, lời cảm ơn với các nhân viên khu nghỉ đã giúp gia đình chúng tôi có những ngày vui bên nhau, và cuối cùng là lời cảm ơn Ninh Van Bay Holiday Club, cảm ơn các cô nhân viên tại đây đã kiên nhẫn tư vấn nhiều lần cho chúng tôi trong việc lựa chọn nơi nghỉ, từ Phú Quốc, Nha Trang đến Đà Nẵng, giúp tôi đã có được chọn lựa đúng, phù hợp nhất cho gia đình, cũng như đặt chỗ trước cho chúng tôi chu đáo mà khi nhận phòng không có điều chi phàn nàn.