Ho Tram Beach Boutique Resort & Spa

Được pha trộn tinh tế giữa kiến trúc tao nhã, không gian tĩnh lăng và phong cảnh đắm say, Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa chính là một nơi lý tưởng để tìm sự bình yên và hưởng thụ cuộc sống. Mỗi phòng đều có ban công riêng biệt với một góc nhìn rất lãng mạn.

image

Ý TƯỞNG
Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa được xây dựng với với ý tưởng gần gũi tự nhiên nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu của một khu nghỉ mát cao cấp.

Phòng khách được thiết kế một cách mới mẻ. Tất cả các phòng đều tràn ngập ánh sáng, với trần nhà cao, phòng tắm mở nhằm tạo cho căn phòng rộng hơn cũng như đón được nhiều ánh sáng hơn.

image

Vị Trí
Tọa lạc trên một con đường thơ mộng ven biển tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, khu nghỉ mát với diện tích 80.000m2 hòa mình vào những rừng dương lộng gió nhìn thẳng ra biển. Với sự kết hợp tinh tế của kiến trúc tao nhã và sự tận tình trong cung cách phục vụ, môi trường yên tĩnh và những góc nhìn thơ mộng. Tất cả những điều đó đã biến Hồ Tràm Beach Resort & Spa thành một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng mang tính chất nhiệt đới, nơi mọi người có thể thư giãn trên những bãi cát trắng, lắng nghe âm thanh của những tiếng sóng vỗ và sớm quên đi những phiền muộn và lo âu.

image

Spa

Aurora Spa chúng tôi được đặc trưng bởi một loạt các dịch vụ hấp dẫn của cả phương pháp trị liệu truyền thống và quốc tế được thực hiện trong một môi trường thoải mái và tiện nghi.

Tại Aurora Spa, mỗi chi tiết, mỗi đường nét được chăm chút cẩn thận.Từng yếu tố đều nhận được sự quan tâm chu đáo nhằm tạo ra một sự trải nghiệm hoàn toàn thỏa mãn. Những âm thanh diu dàng, những hương liệu hiền tính, môi trường yên tĩnh hòa nhã, sự tận tâm của nhân viên, hương vị đặc trưng của phong cách châu á và sự ngọt ngào của hương miền nhiệt đới.

Quý khách có thể chọn cho mình những dịch vụ đơn lẻ trong thực đơn spa chúng tôi hay cũng có thể chọn cho mình xuất trải nghiệm đặc biệt với sự kết hợp của nhiều loại dịch vụ khác nhau.