Flamingo Đai Lai Resort

Không gian sống tiện nghi sang trọng, cảnh quan độc đáo đem lại cho Flamingo Đại Lải Resort nét quyến rũ và sức hấp dẫn du khách. Hoàn thiện và đi vào hoạt động với 22 dịch vụ, Flamingo Đại Lải Resort có những ưu thế của khu nghỉ dưỡng sinh thái hàng đầu miền Bắc.
 
Nằm trong chuỗi các sản phẩm được tung ra thị trường nhân dịp khai trương khu nghỉ, 22 dịch vụ cao cấp mang lại cho khách hàng sự nghỉ ngơi, thư giãn. Theo đó, khách hàng được sống trong một không gian sang trọng, tận hưởng những tiện tích cùng sự phục vụ chuyên nghiệp…
 
flamingodailai6 1 Flamingo Đại Lải Resort (Vĩnh Phúc)
 
Sở hữu không gian rộng của 500 ha mặt nước, 10.000 ha rừng tự nhiên cùng sự tiện nghi của các công trình, Flamingo Đại Lải Resort trở thành một trong những địa điểm hấp dẫn cho việc tổ chức sự kiện lớn như hội nghị, hội thảo, triển lãm, ngày kỷ niệm của công ty… hay các bữa tiệc ấm cúng bên gia đình và người thân. Đến đây, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng.

flamingodailai4 Flamingo Đại Lải Resort (Vĩnh Phúc)

Với dịch vụ lưu trú tại các villa sang trọng như Thiên Yến Villa, Lakeview Villa, Hilltop Villa, khách hàng sẽ không gian sinh hoạt ấm cúng và một bầu không khí an lành. Dịch vụ cho thuê biệt thự dài hạn, thẻ kỳ nghỉ… cùng những ưu đãi đặc biệt giúp khách hàng có những lựa chọn kỳ nghỉ dưỡng phù hợp. Ngoài ra, nơi đây còn có sự phục vụ chu đáo của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.  

flamingodailai5 Flamingo Đại Lải Resort (Vĩnh Phúc)

flamingodailai3 Flamingo Đại Lải Resort (Vĩnh Phúc)

flamingodailai2 Flamingo Đại Lải Resort (Vĩnh Phúc)

Với định hướng kiến tạo một không gian nghỉ dưỡng yên bình nhằm tái tạo năng lượng cuộc sống, chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort – Công ty CP Hồng Hạc Đại Lải chú trọng xây dựng các dịch vụ, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi, giải trí và sinh hoạt của qúy khách.