0386 434 434 Tổng đài chăm sóc Hội Viên

Về chúng tôi

Ninh Van Bay Holiday Club là công ty con của Công ty Cổ phần BĐS Du lịch Ninh Vân Bay với Ban điều hành là những người đã tham gia lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư, và quản lý các khu nghỉ tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án sắp triển khai
Six Senses Saigon River

Dự án nằm tại ấp Bến Cộ, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, cách trung tâm Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh 30 phút chạy tầu cao tốc và 45 phút bằng đường bộ, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 60 phút và sân bay Long Thành (Đồng Nai) 45 phút bằng đường ô tô.
Tổng diện tích dự án là 55.3 ha trong đó triển khai cho giai đoạn 1 là 32.5 ha với tổng số biệt thự dự kiến xây dựng là 150 biệt thự.

Ana Mandara Hội An

Dự án được xây dựng tại khu Sinh thái Cồn Bắp, bên bờ sông Hoài, phường Cẩm Nam đối diện với Khu phố cổ Hội An. Mục đích Dự án là Xây dựng một khu phố cổ Hội An mới mang hướng hiện đại nhưng vẫn giữ được nét cổ kính, khác biệt với di sản chính và tái hiện lịch sử một cách sống động nhất và giải quyết được những bất cập tại khu phố cổ cũ với qui mô sử dụng đất: 244.848m².

Lac Viet New Tourist City

Khu du lịch sinh thái biển cao cấp Lạc Việt đặt tại Khu vực xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh BÌNH THUẬN cách trung tâm thành phố HCM 130km, cách sân bay quốc tế Long Thành 80km. Đây là địa điểm đặt khu nghỉ dưỡng cao cấp biển khá lý tưởng gần thành phố. Khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp biển Lạc Việt sẽ là nơi dừng chân ngoạn mục, tạo ấn tượng khó quên đối với du khách, sau mỗi lần đặt chân đến đây. Việc phối hợp giữa cảnh sông nước và biển sẽ tạo cho vị trí này những ưu việt trong thiết kế xây dựng.

Đồng hành cùng kỳ nghỉ của gia đình
Tổ chức RCI
Ninh Van Bay Holiday Club liên kết với tổ chức chia sẻ kỳ nghỉ quốc tế RCI, cho phép hội viên tại Việt Nam có thể du lịch tại hàng ngàn khu nghỉ liên kết trên khắp thế giới mà vẫn nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt.
Các giải thưởng
Khu nghỉ mát Six Senses Ninh Vân Bay đã liên tục nhận được 34 giải thưởng danh giá nhất của các tổ chức du lịch trong nước và quốc tế.
Điểm đến đa dạng
Ngoài 4 khu nghỉ chính thuộc hệ thống, hội viên có thể lựa chọn trong hàng trăm khu nghỉ liên kết tại Việt Nam và đến hàng ngàn khu nghỉ liên kết quốc tế thông qua tổ chức RCI.
Cam kết về giá
Giá trị kinh tế cao, kiểm soát lạm phát theo cam kết của Ninh Van Bay Holiday Club. Luôn nhận được ưu  đãi giá phòng tốt nhất.
Dễ sử dụng
Tất cả mọi ưu đãi và đặc quyền dành riêng cho hội viên đều thể hiện ở thẻ nghỉ dưỡng của Ninh Van Bay Holiday Club
Ưu đãi
Ưu đãi giảm giá đặc biệt tại các khu nghỉ thuộc hệ thống và cả các khu nghỉ thuộc đối tác liên kết với Ninh Van Bay Holiday Club.
Thư ký riêng
Mọi vấn đề liên quan đến sắp xếp thời gian, địa điểm cũng như lịch trình nghỉ dưỡng đều đã được thư ký riêng chăm sóc trọn gói. Hội viên và gia đình chỉ cần làm một việc là tận hưởng chuyến đi!
Uy tín từ thương hiệu NVB
Ninh Van Bay Holiday Club là công ty con của Công ty Cổ phần BĐS Du lịch Ninh Vân Bay với Ban điều hành là những người đã tham gia lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư, và quản lý các khu nghỉ tiêu chuẩn 5 sao.
Đối tác của chúng tôi