01686 434 434 Tổng đài chăm sóc Hội Viên

Miền Nam

À Ố ENTERTAINMENT: ƯU ĐÃI 30-50% (HCM) - ÁP DỤNG ĐẾN HẾT NGÀY 01.09.2016

À Ố Entertainment – nghệ thuật văn hóa giải trí độc đáo Việt Nam

Thành lập từ năm 2012, đến nay chỉ với 3 năm hình thành và phát triển, À Ố Entertainment trở thành cái tên quen thuộc của những người yêu nghệ thuật truyền thống cũng như hầu hết các du khách khi ghé thăm thành phố Hồ Chí Minh.

Nghệ thuật mà À Ố Entertainment mang đến chính là sự kết hợp điêu luyện giữa các loại hình nghệ thuật như xiếc tre, múa đương, nhào lộn, truyền tải văn hóa Việt lôi cuốn cả người Việt lẫn người nước ngoài

Với mong muốn mang đến cho Quý hội viên trải nghiệm tuyệt với loại hình nghệ thuật độc đáo, đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam, Ninh Van Bay Holiday Club hợp tác cùng À Ố Entertainment tạo ra những ưu đãi vô cùng hấp dấn đối với tất cả các chương trình, bao gồm “À Ố Show”, “Làng Tôi”, “Sương sớm”

  • Đối với hạng vé WOW! và OOH! : giảm giá 50%  trên giá vé chính thức đối với 02 vé đầu tiên và 30% đối với 02 vé tiếp theo.
  • Đối với hạng vé AAH!: giảm 30% trên giá vé chính thức cho tối đa 04 vé/

** Hội viên NVBHC chỉ được mua tối đa 4 vé / show/ thẻ

 

Đến với À Ố Entertainment, Quý Hội viên sẽ cảm nhận được vẻ đẹp văn hóa dân tộc được khắc họa một cách khéo léo thông qua từng vở diễn.

Với “Làng tôi” là bừng sáng bức tranh làng quê Bắc Bộ bình yên, khi ngày mới bắt đầu với tiếng gà gáy sáng, những đứa trẻ chơi đũa tre trong lúc cha mẹ làm việc ngoài đồng ruộng. Nơi những người nông dân hút thuốc lào với chiếc điếu cày bằng tre, lúc nghỉ giải lao dưới bóng cây giữa nắng trưa hè gay gắt. Nơi tối đến, những cặp tình nhân tình tự trên những cây cầu tre dưới ánh sáng của hàng ngàn vì sao.

Và vở diễn xiếc tre À Ố Show là một bản “hoà âm điền dã” của đồng quê Việt, vẽ lại những chuyển động mà ta bắt gặp đâu đó trong cuộc sống, từ thành thị đến thôn quê. Âm thanh trong vở diễn được sáng tác riêng và tấu sống từ hơn 17 loại nhạc cụ dân tộc và hiện đại mang đến những xúc cảm gần gũi và tinh tế.

Cuối cùng là “Sương sớm” - vở múa đương đại kết hợp ba-lê bán cổ điển huyền hoặc đầy màu sắc địa phương là câu chuyện một ngày bình thường như mọi ngày của những người nông dân Nam Bộ. Những cuộc đời mộc mạc chất phác ban ngày vác cuốc ra đồng thăm lúa, khóc cười cùng lúa, ban đêm giấc mơ về toàn thấy lúa….

Với rất nhiều người, điều lắng đọng nhất khi kết thúc một vở diễn chính là xúc cảm mộc mạc và sâu lắng, thổn thức và bàng hoàng trước vẻ đẹp hồn hậu mà sinh động, chân chất mà quyến rũ của quê hương xứ sở…

Hãy đến với À Ố Entertaiment để cảm nhận những vẻ đẹp từ  những điều bình dị nhất!

Liên hệ đặt vé: reservation@aoshowsaigon.com hoặc Call Center 01245 18 11 88.

 

--

Liên hệ: 01686 434 434 Trung tâm chăm sóc Hội viên

Website: http://ninhvanbayholidayclub.com/uu-dai

Fanpages: https://www.facebook.com/NVBHC

Ninh Van Bay Holiday Club - Trải Nghiệm Sự Khác Biệt