0386 434 434 Tổng đài chăm sóc Hội Viên

Chat with Me

Hội viên Phạm Thị Ngọc Hà

Nhà mình có một số cảm nhận như sau đối với từng khu nghỉ của Ninh Vân Bay:

1. Khu nghỉ Evason Anna Mandara: là một khu nghỉ đẹp tại trung tâm thành phố Nha Trang với nước biển trong, xanh, hồ bơi rộng và nhìn thẳng ra biển. Gia đình mình đã có một kỳ nghỉ với nhiều kỷ niệm tại đây (Tiệc Cocktail giao lưu giữa nhân viên khu nghỉ với toàn bộ các du khách nghỉ dưỡng tại đây).

 

2. Khu nghỉ Sixsenses Ninh Vân Bay: là khu nghỉ tuyệt vời nhất mà gia đình mình đã từng được đi. Với bãi biển dài, đẹp, cát mịn và khung cảnh yên bình, gia đình mình đã thật thoải mái khi nghỉ dưỡng tại đây. Mình là một người cũng khá bận rộn nên thông thường khi đi nghỉ mình đều phải mang theo máy tính và làm việc trong thời gian đi nghỉ. Tuy nhiên, khi đến khu nghỉ này mình không thể mở máy tính làm việc được do có quá nhiều điều thú vị mà mình cần phải khám phá tại nơi đây. Mình có em bé 5 tuổi và lúc nào cũng nhớ đến cô "Mai" là cô ở khu nghỉ, hỗ trợ gia đình mình đi lại trong khu nghỉ và bé luôn muốn được đến đây một lần nữa. Mùa hè năm tới mình lại tiếp tục mong muốn trở lại khu nghỉ thực sự tuyệt vời này!

 

Cám ơn khu nghỉ, cám ơn Ninh Vân Bay club đã cho mình có được những trải nghiệm thực sự tuyệt vời trên đất nước Việt Nam mình.