0386 434 434 Tổng đài chăm sóc Hội Viên

Tin tức

InterContinental Nha Trang đạt chuẩn 5 sao

Ngày 8/1/2015, Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch đã chính thức công nhận khách sạn InterContinental Nha Trang đạt chuẩn khách sạn 5 sao.

InterContinental Nha Trang đã hoàn thành quy trình phân loại cơ sở lưu trú dành cho khối khách sạn và được công nhận tiêu chuẩn 5 sao. Điều này đã khẳng định vị thế của InterContinental Nha Trang là một trong số những khách sạn sang trọng đạt chuẩn 5 sao tại Nha Trang.

«Phân loại cơ sở lưu trú là một bước quan trọng trong sự phát triển của ngành du lịch khách sạn, là yếu tố góp phần đẩy mạnh hình ảnh của Nha Trang trở thành một điểm đến du lịch hàng đầu cho du khách trong nước và quốc tế”, ông Pascal Caubo, Giám Đốc điều hành của khách sạn InterContinental Nha Trang chia sẻ. Đây là quy trình được giám sát và đánh giá theo tiêu chuẩn quốc gia dựa trên “phân loại khách sạn và cơ sở hạ tầng, tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn và giới thiệu tiêu chí đánh giá” của Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch.

Ông Pascal Caubo bày tỏ sự trân trọng của mình đến các đồng nghiệp: “Chứng nhận khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao đã thể hiện được vị thế của khách sạn InterContinental Nha Trang tại Việt Nam cũng như đã phản ánh được tính chuyên nghiệp và sự hiệu quả của đội ngũ nhân viên khách sạn InterContinental. Chúng tôi vui mừng vì đã nhận được chứng chỉ 5 sao này, đây là động lực thúc đẩy toàn bộ đội ngũ khách sạn không ngừng phấn đấu phát huy các tiêu chí hoạt động và dịch vụ với chất lượng cao nhất dành cho khách hàng và đồng nghiệp trong ngành.”

Nguồn: Doanh Nhân Online

 

NINH VAN BAY HOLIDAY CLUB KHU NGHỈ DƯỠNG Ở NHA TRANG

TIN DU LỊCH TRONG NƯỚC