Royal Plaza on Scotts

Singapore Hotel Royal Plaza on Scotts là một trong những khách sạn 5 sao nổi tiếng nhất Singapore. Nằm ở vị trí trung tâm gần thiên đường mua sắm Orchard Road, từ Royal Plaza on Scotts chỉ mất vài phút để lái xe đến trung tâm thương mại, khu triển lãm.

RoyalPlaza6copy Royal Plaza on Scotts (Singapore)

Royal Plaza on Scotts

Chỉ mất khoảng 3 phút đi bộ đến ga tàu điện ngầm Orchard, Royal Plaza on Scotts được bao quanh bởi các trung tâm mua sắm nổi tiếng như ION Orchard, Ngee Ann City (Takashimaya), và DFS Galleria có rạp chiếu phim, nhà hàng và nhiều hình thức giải trí khác.

RoyalPlaza4copy Royal Plaza on Scotts (Singapore)

Royal Plaza on Scotts

RoyalPlaza5copy Royal Plaza on Scotts (Singapore)

Royal Plaza on Scotts

Dịch vụ truy cập Internet miễn phí cho 511 phòng nghỉ tại khách sạn. Các phòng nghỉ hiện đại có máy lạnh cũng như phòng tắm riêng với vòi sen cùng máy sấy tóc. TV màn hình phẳng và máy pha cà phê Nespresso cũng được trang bị trong phòng. Du khách còn được cung cấp dịch vụ phòng và thực hiện các cuộc gọi điện thoại nội hạt miễn phí.

RoyalPlaza7copy Royal Plaza on Scotts (Singapore)

Royal Plaza on Scotts

RoyalPlaza1copy Royal Plaza on Scotts (Singapore)

Royal Plaza on Scotts

Thưởng thức các bữa ăn tự chọn thịnh soạn tại nhà hàng Carousel hoặc các buổi chiều tối bên ly nước giải khát ngắm phố xá và du khách qua lại tại Heat Ultralounge. Du khách cũng hoàn toàn tận hưởng bầu không khí trong lành vì khách sạn có quy định cầm hút thuốc tại khách sạn.

RoyalPlaza8copy Royal Plaza on Scotts (Singapore)

Royal Plaza on Scotts