Emeralda Resort Ninh Binh

Nét dịu dàng của làng quê Bắc Bộ

Là khu nghỉ miền Bắc duy nhất trong hệ thống 04 khu nghỉ của Ninh Vân Bay Holiday Club. Khu nghỉ dưỡng Emereralda Resort Ninh Bình tọa lạc bên cạnh khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long – khu bảo tồn đất ngập nước nguyên sinh lớn nhất vùng Đồng bằng Bắc Bộ. Đặc trưng bao trùm toàn bộ khu nghỉ dưỡng Emeralda là không gian xanh, hướng về thiên nhiên hoang dã với đủ các loại cây, rau và hoa dại, tựa như những miệt vườn trải rộng, mướt tầm mắt.

emeraldanb 1 Emeralda Ninh Binh

Đặc trưng bao trùm toàn bộ khu nghỉ dưỡng Emeralda lấy cảm hứng từ kiến trúc của làng quê Bắc Bộ ngày xưa với hình ảnh ngói mũi hài, mái đình cong cong, chi tiết chạm trổ tinh tế, đẹp mắt, với những mái nhà truyền thống gợi cảm xúc về một miền thanh bình và đầy hoài niệm trong ký ức về một mền quê xưa.

emeraldanb 2 Emeralda Ninh Binh

Ngay khi bước chân vào sảnh lobby, bạn sẽ cảm nhận được mùi tinh dầu sả giúp bạn cảm thấy thư thái, xa rời chốn đô thị ồn ào, náo nhiệt thường nhật.

emeraldanb 3 Emeralda Ninh Binh

Khu resort chia thành những xóm nhỏ (cụm biệt thự) có từ 4- 6 căn villa. Các cụm biệt thự được xây dựng, trang trí theo kiểu cổ của đồng bằng Bắc bộ: tường đất, mái ngói “chóp giày” và sườn nhà bằng gỗ. Toàn khu có 172 phòng cư trú, được chia thành 3 loại: Superior Suite, Dexuxe và Duplex, đầy đủ tiện nghi như điều hòa không khí, tivi màn hình phẳng kết nối các kênh vệ tinh, Internet miễn phí, mini bar.

emeraldanb 6 Emeralda Ninh Binh

Bên cạnh 3 hồ bơi nhỏ ở các cụm villa, Emeralda Ninh Binh còn có 2 hồ bơi lớn: một hồ bơi ngoài trời cho những ngày hè nóng nực và 1 hồ bơi nước ấm trong nhà cho các bé và ông bà trong gia đình ngay cả trong những ngày đông.

emeraldanb 20 Emeralda Ninh Binh

Khu nghỉ có 2 hệ thống nhà hàng: Organic và Latitude phục vụ ẩm thực truyền thống của Việt Nam, đặc sản khu vực châu á và những món ăn châu Âu. Emeralda còn cung cấp những hình thức thưởng thức ẩm thực theo cách riêng, mang đến cho bạn những cảm xúc thú vị như ăn tối lãng mạn cho 2 người, tiệc barbecue ấm áp dưới ngọn đuốc cùng một đầu bếp phục vụ riêng, hay thưởng thức rượu sâm banh vào thời đểm chạng vạng…

emeraldanb 21 Emeralda Ninh Binh

Làm nên sự hoàn hảo của nơi này là những ngôi chùa cổ mà du khách có thể dễ dàng đi đến bằng một trong những chiếc tàu nhỏ tại các bến chờ. Phong cảnh dọc chuyến khám phá đẹp tuyệt vời và xứng đáng được du khách lưu tất cả vào máy ảnh. Điều thú vị của các hang động đá tại đây là chúng được hình thành một cách đặc biệt do sự xói mòn bởi nước biển qua hàng ngàn năm. Dọc theo tuyến đường thủy của khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long, du khách sẽ được nhìn ngắm các ngọn núi ở có tên gọi là Mèo Cào, Cô Tiên, Mồ Côi, Hòn Sách, mỗi tên đều được bắt nguồn từ các câu truyện truyền thuyết dân gian Việt Nam.

vanlong1 Emeralda Ninh Binh