Vinpearl Resort Nha Trang

Tọa lạc tại vị trí riêng biệt và đẹp nhất trên đảo Hòn Tre, hướng nhìn ra vịnh Nha Trang – một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới, Vinpearl Resort Nha Trang mang trong mình vẻ đẹp sang trọng và nên thơ, lãng mạn và quyến rũ. Không chỉ có biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng những rặng dừa xanh bát ngát, dưới bàn tay tài hoa và trí tuệ sắc bén của con người, Vinpearl Resort Nha Trang đã trở thành khu khách sạn du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo hàng đầu Việt Nam.

VinpearlResortNhaTrang2copy Vinpearl Resort Nha Trang

Vinpearl Resort Nha Trang

VinpearlResortNhaTrang7copy Vinpearl Resort Nha Trang

Vinpearl Resort Nha Trang

Khách sạn Vinpearl Resort Nha Trang gồm hai tòa nhà Executive và Deluxe với 485 phòng được thiết kế sang trọng, nội thất tiện nghi đạt tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao.

VinpearlResortNhaTrang8copy Vinpearl Resort Nha Trang

Phòng Tổng thống – Vinpearl Resort Nha Trang

VinpearlResortNhaTrang3copy Vinpearl Resort Nha Trang

Phòng Sang trọng – Vinpearl Resort Nha Trang

VinpearlResortNhaTrang1copy Vinpearl Resort Nha Trang

Phòng Cao cấp – Vinpearl Resort Nha Trang

Vinpearl Resort Nha Trang có nhiều loại phòng với mức độ sang trọng khác nhau, hầu hết các phòng đều có ban công riêng và bàn ghế được làm bằng song mây. Du khách có thể lựa chọn vị trí phòng để thưởng ngoạn vẻ đẹp bao la và tinh khôi của biển hoặc chiêm ngưỡng sự kỳ vĩ và bí ẩn của những dãy núi bao quanh.

VinpearlResortNhaTrang6copy Vinpearl Resort Nha Trang

Kids Club – Vinpearl Resort Nha Trang

Hãy về Vinpearl Resort Nha Trang, để thảnh thơi đắm mình trong khung cảnh yên bình của thiên nhiên, đánh thức mọi giác quan để cảm nhận sự đẳng cấp và chuyên nghiệp trong từng sản phẩm và dịch vụ.