Best Western Premier Havana Nha Trang Hotel

Là một trong 140 khách sạn hạng sang của Best Western International Inc., tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới, Best Western Premier Havana Nha Trang hiện là tổ hợp khách sạn 5 sao cao cấp và có quy mô nhất Nha Trang với 1.200 phòng lưu trú (31 tầng) và 10 tầng sàn cùng các dịch vụ tiện ích khác. Tòa nhà Havana có 41 tầng và là công trình cao nhất Nha Trang. Havana nằm tại trung tâm đường Trần Phú, hướng ra đoạn bãi biển đẹp.

havananhatrang9 Havana Nha Trang

Havana Nha Trang

Tòa nhà có thiết kế đặc biệt, chú trọng không gian mở. Du khách có thể nhìn ngắm cảnh biển và trung tâm thành phố từ mọi nơi trong khách sạn. Nhiều nhiếp ảnh gia muốn chọn vị trí này để thu vào máy của mình các thắng cảnh nổi tiếng trên vịnh Nha Trang như Hòn Mun, Hòn Một, Hòn Tằm, Đảo Ngọc… và vẻ xinh đẹp khác lạ của thành phố biển này.

havananhatrang2 1 Havana Nha Trang

Havana Nha Trang

1.200 phòng nghỉ từ tầng 11 đến tầng 41 đều có view biển rộng, diện tích từ 40 đến 350m2, rất tiện lợi để chiêm ngưỡng cảnh biển và thành phố Nha Trang ở từng độ cao khác nhau.

havananhatrang1 1 Havana Nha Trang

Havana Nha Trang

havananhatrang5 1 Havana Nha Trang

Havana Nha Trang

Khách sạn còn thiết kế nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng thượng lưu như bãi đáp trực thăng, phòng khám đa khoa quốc tế, tháp đậu ôtô tự động theo công nghệ Đức… Đặc biệt, Havana Nha Trang có đường hầm riêng biệt nối liền từ khách sạn ra bãi biển dưới lòng đường Trần Phú. Quán bar dưới tầng hầm với sức chứa 350 khách cũng là điểm dừng chân thú vị cho du khách trên hành trình xuống biển.

havananhatrang4 1 Havana Nha Trang

Havana Nha Trang

Hồ bơi ngoài trời 5 sao tại khách sạn sẽ cho bạn cảm giác hòa mình giữa thiên nhiên.

havananhatrang3 1 Havana Nha Trang

Havana Nha Trang