Angsana Lang Co Hue Hotel & Resort

Khách sạn Angsana Lăng Cô tọa lạc ngay bên bờ biển, với quang cảnh tuyệt đẹp của mặt nước biển Đông lung linh một màu xanh ngọc.

angsana lang cocopy Angsana Lăng Cô Huế

Angsana Lăng Cô

Pool Deck 2copy Angsana Lăng Cô Huế

Angsana Lăng Cô

Angsana Lăng Cô lấy cảm hứng từ di sản văn hóa phong phú của Việt Nam, nơi các giá trị thẩm mỹ truyền thống Việt Nam được kết hợp đầy tính nghệ thuật cùng các tòa nhà mang phong cách hiện đại với nội thất sang trọng.

Tại Angsana Lăng Cô, du khách có thể khám phá những tác phẩm tuyệt đẹp từ tranh thêu lụa đến tranh sơn mài làm bằng vỏ trứng. Những chi tiết tinh tế như được tăng thêm giá trị qua việc sử dụng những nguyên liệu tái tạo thân thiện với môi trường như tre, mây, cọ tạo cảm giác như đang sống giữa những ngôi nhà truyền thống xứ Huế. Sự kết hợp hài hòa giữa những mảng màu trung tính và những đốm sắc màu sống động đã góp phần làm nổi bật nét đặc trưng của thương hiệu Angsana.

Lobby Entrance 3copy Angsana Lăng Cô Huế

Angsana Lăng Cô

Lobby Entrance 2copy Angsana Lăng Cô Huế

Angsana Lăng Cô

Là một khách sạn thuộc khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô, Angsana Lăng Cô có 229 phòng hạng sang với diện tích từ 52 mét vuông đến 179 mét vuông, hơn 100 phòng trong tổng số 229 phòng có hồ bơi riêng.

LivingRoomcopy Angsana Lăng Cô Huế

Angsana Lăng Cô

Garden Pool 2BR 3104copy Angsana Lăng Cô Huế

Garden Pool 2BR 3107copy Angsana Lăng Cô Huế

Angsana Lăng Cô

Một điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng đang sẵn sàng chờ đón quý khách và người thân. Hãy đến trải nghiệm không gian yên bình và những khoảnh khắc vui chơi kỳ thú tại khách sạn Angsana Lăng Cô.

Restaurant Moon Barcopy Angsana Lăng Cô Huế

Angsana Lăng Cô