Silk Path Hotel

Silk Path Hotel Là một trong số ít khách sạn 4 sao thuộc hàng khách sạn cao cấp nằm trong khu phố cổ - Silk Path 195 – 199 phố Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội từ lâu đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

Silk Path nổi bật bởi kiến trúc hiện đại, thiết kế duyên dáng pha trộn sự sang trọng, tinh tế, tiện nghi bậc nhất nhưng vẫn giữ được tinh thần phương Đông.

SilkPath2 Silk Path Hotel (Hà Nội)

Khách sạn gồm 106 phòng, trong đó có 83 phòng mang phong cách sang trọng, 22 phòng điều hành và 1 phòng dành riêng cho các nguyên thủ quốc gia. Mỗi phòng đều được trang bị những máy móc hiện đại bậc nhất hướng đến sự thoải mái, tiện nghi cho Quý khách: Màn hình 32 inch LCD TV, truyền hình vệ tinh, lắp đặt wifi, đầu DVD, mini Bar, két an toàn…

SilkPath5 Silk Path Hotel (Hà Nội)

SilkPath6 Silk Path Hotel (Hà Nội)

Silk Path còn có 4 phòng họp dành cho những cuộc hội nghị, có thể chứa đến 60 người. Bên cạnh đó, Silk Path có khu Piano bar thư giãn dành cho Quý khách yêu thích một không gian yên tĩnh, lãng mạn; khu Spa nằm tại tầng 10 của Silk Path dành cho những người thích làm đẹp, muốn cải thiện sức khỏe; trung tâm thể dục với phòng tắm hơi và bể sục cũng là một nơi hoàn hảo dành riêng cho những du khách muốn trút bỏ những mệt mỏi, nghĩ ngơi và thư giãn… Silk Path là nơi không dành cho những ngwofi hút thuốc, chính vì vậy, Quý khách sẽ không nhìn thấy bất kỳ mẫu thuốc lá hay khói thuốc nào tại khách sạn đẳng cấp này.

SilkPath3 Silk Path Hotel (Hà Nội)

SilkPath4 Silk Path Hotel (Hà Nội)

Silk Path Hotel – Ngôi nhà thứ hai dành cho những du khách sành điệu trong, ngoài nước muốn dừng chân khám phá thành phố Hà Nội duyên dáng và cổ kính này.